TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIÊM VẮC XIN CHỐNG COVID-19 MŨI 2 CHO TOÀN BỘ HỌC SINH 3 KHỐI

Chủ nhật - 05/12/2021 00:59
         Trong 2 ngày 4-5/12/2021, trường THPT Vũng Tàu đã phối hợp với UBND phường 8 và trạm y tế phường 8, tổ chức thành công đợt tiêm vắc xin mũi 2 cho học sinh toàn trường. Loại thuốc được dùng để tiêm cho học sinh là Pfizer, xuất xứ Mỹ (cùng loại với mũi 1 đã được tiêm cho học sinh vào ngày 13 và 14 tháng 11 trước đó).

Cùng với sự chỉ đạo sát sao và chuyên nghiệp của ban lãnh đạo nhà trường, kết hợp những kinh nghiệm có được từ lần tiêm vắc xin thứ nhất, mọi khâu trong kịch bản tiêm lần 2 đều diễn ra vô cùng khoa học: từ công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phân công nhiệm vụ, chia và quản lý các khu vực trước tiêm, trong khi tiêm và sau tiêm…đều rất hiệu quả.

Tất cả phụ huynh và học sinh cũng đều có sự chuẩn bị rất chu đáo về mặt tinh thần cũng như chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho mũi tiêm thứ 2 thông qua đội ngũ giáo viên chủ nhiệm. Học sinh và phụ huynh khi đến trường đều đảm bảo 5K phòng chống dịch trong suốt quá trình tiêm diễn ra ở trường trong hai ngày.

Buổi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho học sinh 3 khối trường THPT Vũng Tàu đã hoàn thành và kết thúc sớm hơn so với dự kiến. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình cũng như kết hợp chuyên nghiệp của lãnh đạo nhà trường với ban lãnh đạo phường 8, trạm y tế phường 8, cũng như toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời cũng xin trân thành cảm ơn toàn thể quý phụ huynh đã đồng hành cùng các con học sinh và nhà trường. Tất cả cùng chung tay vì sự an toàn và tương lai tươi đẹp của học sinh THPT Vũng Tàu thân yêu!

Tác giả: Thúy Nguyễn Thị

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường