KỶ NIỆM: 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023) - 34 NĂM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2023) - 77 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ M

Thứ hai - 18/12/2023 11:19
HNVT3
HNVT3

     Giờ sinh hoạt chào cờ sáng nay, ngày 18/12/2023, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, một quân đội anh hùng được gọi với cái tên thân thương - “bộ đội cụ Hồ”. Dựa vào sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đã vượt bao khó khăn, gian khổ trên chặng đường lịch sử đầy hào hùng, giành chiến thắng trước kẻ thù xâm lược lớn hơn, mạnh hơn gấp nhiều lần để giải phóng, bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.
     Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhà trường cùng với các em học sinh cũng đã tri ân tới các thầy cô đang công tác tại trường đã từng tham gia trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.
Bên cạnh đó, thầy cô và các em còn cùng ôn lại sự kiện lịch sử quan trọng - 77 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2023). Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ chí Minh đã hoạch định đường lối cho cuộc kháng chiến, đó là kháng chiến toàn dân, toàn diện, tự lực và lâu dài nhằm giành độc lâp, thống nhất hoàn toàn đất nước.
     Sáng nay, nhà trường cũng đã trao quà động viên tinh thần cho các em học sinh trong đội tuyển Học sinh giỏi khối 12 cấp Tỉnh năm học 2023-2024. Các em sẽ tham gia kỳ thi vào sáng ngày mai 19/12/2023. Chúc cho tất cả các em sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi.
     Trong giờ sinh hoạt, Câu lạc bộ STEM cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các tập thể lớp khối 11 tham gia hoạt động chủ đề: “Thiết kế, chế tạo kệ trang trí mini ba tầng - sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường". Các em học sinh đã sử dụng kiến thức về hình học không gian, các mặt phẳng song song vừa được học trong chương trình môn Toán học để tạo ra các sản phẩm vừa hữu ích, vừa đẹp mắt để chào đón một mùa Giáng sinh sắp tới. Qua hoạt động này, có thể thấy được sự khéo léo, tài năng của các em học sinh và khả năng ứng dụng những kiến thức học tập trên lớp để áp dụng vào cuộc sống.

 
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, cây thông Noel, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 11 người, bệnh viện và văn bản


Có thể là hình ảnh về 12 người, bệnh viện và văn bản


Có thể là hình ảnh về 8 người


Có thể là hình ảnh về 1 người, bánh quy gừng, cây thông Noel và văn bản


Có thể là hình ảnh về bánh quy gừng, cây thông Noel và văn bản


Có thể là hình ảnh về 3 người, bánh quy gừng, cây thông Noel và văn bản


Có thể là hình ảnh về cây thông Noel và văn bản


Có thể là hình ảnh về cây thông Noel, bánh quy gừng và văn bản


Có thể là hình ảnh về cây thông Noel và quả thôngCó thể là hình ảnh về bánh quy gừng và văn bản


Có thể là hình ảnh về cây thông Noel và văn bản


Có thể là hình ảnh về 1 người, cây thông Noel, bánh quy gừng và văn bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây