SINH HOẠT KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2023) VÀ TUYÊN DƯƠNG “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 16/05/2023 21:50
VT3
VT3

      Ngày 19/5 hàng năm đã trở thành một ngày kỉ niệm thiêng liêng, một ngày trọng đại và có nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với dân tộc Việt Nam. Với niềm biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, thầy và trò trường THPT Vũng Tàu đã có buổi sinh hoạt tập thể kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2023), vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên toàn thế giới.
     Qua những câu chuyện cảm động, những câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, càng giúp cho các em học sinh thêm biết ơn, trân quý những hi sinh của Bác cho dân tộc Việt Nam, để từ đó quyết tâm phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ những điều nhỏ bé nhất.
     Tại buổi sinh hoạt, nhà trường đã tuyên dương 61 em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường, các em đạt điểm cao kỳ
thi thử tốt nghiệp THPT, các em học sinh khối 12 có thành tích cao trong học tập. Sự cố gắng và thành tích của các em cũng chính là biểu hiện của tinh thần học tập và làm theo lời Bác.


Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và đám đông


Không có mô tả ảnh.


Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 1 người


Có thể là hình ảnh về 1 người, bệnh viện và văn bản


Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và đám đông


Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 3 người


Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 12 người, bệnh viện và văn bản

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây