THAM QUAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG HOÀNG VIỆT – ĐĂKLĂK

Chủ nhật - 24/09/2023 19:19
VT
VT

    Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự đổi mới trong giáo dục, đặc biệt là trong quá trình triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, đòi hỏi mỗi trường học cần có sự đổi mới trong cả công tác quản lý, giảng dạy và tư duy phát triển. Trên tinh thần đó, trong 2 ngày 22, 23/9/2023 vừa qua, trường THPT Vũng Tàu đã có buổi tham quan, học tập kinh nghiệm về vấn đề “Chuyển đổi số trong nhà trường” tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt - Tỉnh Đăklăk, một trong những đơn vị đã và đang áp dụng hiệu quả chuyển đổi số trong các hoạt động giáo dục.
    Tham gia chuyến tham quan, học tập có các thầy cô trong Ban Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo ở các tổ bộ môn và sự tham gia, hỗ trợ nhiệt tình của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.
Đoàn nhận được sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình từ phía Ban Lãnh đạo trường Hoàng Việt. Tại buổi làm việc, ông Lê Đình Hiền – Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Trần Đức Huyên - Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động dạy – học cũng như hoạt động hành chính tại trường Hoàng Việt đã giúp cho chất lượng nhà trường được nâng cao và đưa nhà trường trở thành trường học điển hình Microsoft. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo trường Hoàng Việt còn chia sẻ với đoàn tham quan về phương châm giáo dục “khai phóng”, một triết lý giáo dục đúng đắn mà nhà trường đã định hướng ngay từ khi thành lập.
    Chuyến tham quan tại trường Hoàng Việt không chỉ để lại ấn tượng với từng thành viên trong đoàn về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của nhà trường mà còn học tập được những kinh nghiệm trong việc áp dụng hiệu quả chuyển đổi số trong giáo dục và tư duy đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục “khai phóng”, đặc biệt là sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của Ban Lãnh đạo trường Hoàng Việt.
    Để có chuyến trải nghiệm và học tập đầy ý nghĩa. Nhà trường chân thành cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo trường Hoàng Việt, sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và tinh thần tích cực học hỏi của mỗi thầy cô giáo trong đoàn. Với những nội dung được chia sẻ trong chuyến tham quan, học tập, chắc chắn sẽ giúp cho trường THPT Vũng Tàu có thêm những giải pháp để áp dụng hiệu quả chuyển đổi số trong các hoạt động giáo dục.


Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và phòng tin tức


Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 8 người


Có thể là hình ảnh về 8 người

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Trường THPT Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây