TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH THAM GIA KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO KỲ KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH KHỐI NGÀNH QUÂN SỰ

Thứ hai - 08/04/2024 06:45
VT3

“Đừng để những kiến thức hiện có khiến chúng ta ngừng học hỏi. Thế giới vô cùng rộng lớn và học tập chưa bao giờ là đủ” - Sưu tầm.
Với tinh thần học tập và trải nghiệm, vào ngày 6/4/2024, thầy và trò trường THPT Vũng Tàu đã tham gia Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVIII năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đây là kỳ thi dành cho các em học sinh thuộc các trường THPT Chuyên, tuy nhiên với tinh thần học hỏi không ngừng, các em học sinh trường THPT Vũng Tàu đã mạnh dạn, quyết tâm tham gia. Với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Vũng Tàu đã đạt 21 Huy chương, trong đó:
🏅2 Huy chương Vàng
🥈5 Huy chương Bạc
🥉14 Huy chương Đồng
Hôm nay, ngày 8/4/2024, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho quý thầy cô tham gia phụ trách đội tuyển và các em học sinh đạt thành tích cũng như các em đã tham gia kỳ thi Olympic 30/4.
Nhà trường cũng đã trao phần thưởng, giấy khen cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra giữa Học kỳ II vừa qua.
Dự chương trình chào cờ còn có các đồng chí Ban chỉ huy quân sự Thành phố Vũng Tàu tới tư vấn, cung cấp cho các em học sinh những thông tin cơ bản về tuyển sinh vào các trường thuộc khối ngành Quân sự.
Buổi sáng với nhiều niềm vui, chắc chắn sẽ tạo động lực để thầy cô và các em có tuần học tập, làm việc hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'SỞ GD&ĐT TÌNH BÀ RỊA- VŨNG TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO THLONOTIPTVENGTAL TƯ VẤN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG KHỐI QUÂN SỰ'

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'KHEN THƯỞNG HỌc SINH THAM GIA KỲ THI OLYMPIC 30/4 LẦN THỨ XXVIII NĂM 2024'

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II'