TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT BIÊN PHÒNG VIỆT NAM

Thứ hai - 23/10/2023 11:59
TTBD
TTBD

     Nhằm giúp cho các thầy cô giáo, các em học sinh nắm vững nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết năm 2023, sáng nay, ngày 23/10/2023, Nhà trường đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án "Tổ chức tập huấn chuyên sâu, tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản chi tiết giai đoạn 2021-2025" tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên truyền tới toàn thể quý thầy cô và các em học sinh.
     Tại buổi tuyên truyền, thầy cô và các em học sinh được phát tờ rơi tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam và được nghe giới thiệu 2 chuyên đề về Nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và nội dung cơ bản của Nghị định số 106/2021/NĐ-CP, ngày 6/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Biên phòng Việt Nam.
     Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh nắm được các nội dung cơ bản và sự cần thiết ban hành Luật Biên phòng Việt Nam. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, biển, đảo.


Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

 
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản


Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây