02:30 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động

TƯ VẤN TÂM SINH LÍ TUỔI DẬY THÌ (2015-2016)

Thứ hai - 12/10/2015 10:10
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016; thực hiện kế hoạch HĐGDNGLL năm học 2015-2016, nay Ban HĐGDNGLL trường THPT Vũng Tàu xây dựng kế hoạch ngoại khóa tháng 10 với chủ đề “Tư vấn tâm sinh lý tuổi dậy thì” như sau:
    - Nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về tâm sinh lý, kỹ năng sống ở tuổi dậy thì, giáo dục cho các em các hành vi phù hợp trước các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên.
    - Giáo dục cho các em thấy được tầm quan trọng của việc hiểu biết về SKSSVTN, định hướng giáo dục các em biết cách xử lý vấn đề, các tình huống thực tế, biết cách xây dựng quan hệ tình bạn, tình yêu học đường đúng đắn, trong sáng.
    - Tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh những kiến thức để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân để học tập tốt và tự tin hơn trong cuộc sống, chuẩn bị hành trang cho tương lai. Đưa phong trào giáo dục nhà trường đi lên một cách toàn diện.
1. Thời gian, địa điểm:
    - Thời gian: Từ 7h-8h35, thứ Hai, ngày 12/10/2015
    - Địa điểm: Sân trường
2. Đối tượng tham gia:
   - Học sinh 3 khối: 10, 11, 12
3. Hình thức tổ chức:
   - Mời chuyên gia tấm lí của Trung tâm đạo tạo Vikings Việt Nam tại TP. Vũng Tàu (Ths. Đào Lê Hòa An) về tư vấn, cung cấp kiến thức, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh.

T/g: Cô Nguyễn Thị Huế

XEM CHI TIẾT