21:07 ICT Thứ ba, 28/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Đại hội Đoàn trường Phiên 2

Thứ sáu - 12/10/2012 16:41
           Chiều qua, lúc 14h00 Đại hội Đoàn trường THPT Vũng Tàu nhiệm kỳ 2012 - 2013 được diễn ra long trọng với sự có mặt của BGH nhà trường, các thầy cô trong Chi Đoàn GV, đại diện Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Trần Nguyên Hãn, THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Lê Hồng Phong, Song Ngữ và gần 400 Đoàn viên tiêu biểu của trường THPT Vũng Tàu.
            Mở đầu cho Đại hội là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và hào hứng. Tiến trình Đại hội diễn ra đúng quy định. Bên cạnh đó, Đại hội còn có bài tham luận của 2 ĐV tiêu biểu về "Cách học tốt Tiếng Anh" và "Bí quyết để tìm kiếm học bổng". Bài phát biểu đã thu hút được sự chú ý cũng như đem lại rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các bạn Đoàn viên. Cuối cùng, Thầy Vũ Thế Điệp - Hiệu trưởng trường THPT Vũng Tàu có đôi lời nhận xét, góp ý về tổ chức và hoạt động Đoàn của Đoàn trường THPT Vũng Tàu.
           Sau 2h làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc với sự thành công rực rỡ.