CAO QUÝ NÀO BẰNG NGHỀ NHÀ GIÁO - VINH QUANG CHI HƠN NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Thứ hai - 22/01/2024 12:14
VD
VD

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Nhiệm vụ của giáo dục là rất quan trọng và vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục. Không có giáo dục, không có cán bộ thì cũng không nói gì đến kinh tế - văn hóa”. Thầy giáo là người định hướng, dẫn dắt thế hệ trẻ từng bước lĩnh hội kiến thức, cho nên thời nào cũng vậy, vai trò của thầy giáo là đặc biệt quan trọng.
Trong sự nghiệp trồng người của mình, các thầy cô giáo trường THPT Vũng Tàu đã có nhiều cống hiến góp phần đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, cống hiến cho quê hương, đất nước.
Theo Quyết định số 4642/QĐ-BGDĐT ngày 29/12/2023 của Bộ Giáo dục, Quyết định về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, 20 thầy cô trường THPT Vũng Tàu đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” với hơn 20 năm cống hiến trong nghề.
Trong giờ sinh hoạt tập thể sáng nay, ngày 22/1/2024, 20 thầy cô đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương. Đây là niềm hạnh phúc lớn lao đối với mỗi thầy cô giáo. Xin chúc mừng các thầy cô và mong các thầy cô mãi luôn nhiệt huyết với nghề, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.

 
Có thể là hình ảnh về 16 người, hoa và đám cưới 
Có thể là hình ảnh về 16 người


Có thể là hình ảnh về 17 người

Nguồn tin: Trường THPT Vũng Tàu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây