TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP “HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI

Thứ sáu - 15/12/2023 09:56
HNVT3
HNVT3

     Công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh có vai trò quan trọng giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết về nghề nghiệp và chính bản thân để có thể định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định. Chính vì vậy, công tác tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh luôn được nhà trường quan tâm.
     Thực hiện chương trình tư vấn hướng nghiệp năm học 2023-2024 của Tỉnh đoàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chủ đề “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tương lai”, Nhà trường, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Tỉnh đoàn và một số trường Đại học, cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn cho các em học sinh khối 12 vào chiều ngày 14/12/2023.
     Chương trình có sự tham gia của TS. Huỳnh Anh Bình - Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM cùng các thầy cô đến từ trường: Đại học Công Thương, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Việt Đức…
     Đây là cơ hội cho các em học sinh tìm hiểu và lựa chọn đúng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành học theo sở thích, năng lực của bản thân, đồng thời giúp các em có thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo của một số trường đại học, phương thức, quy định về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và những điều thí sinh cần chuẩn bị; thông tin về tình hình thực tế nhu cầu nguồn lực trong giai đoạn hiện nay.

 
Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản


Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản


Có thể là hình ảnh về 15 người, cái bục và văn bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây