TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID MŨI 1 THÀNH CÔNG CHO HƠN 2000 HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Chủ nhật - 14/11/2021 22:23
TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID MŨI 1 THÀNH CÔNG CHO HƠN 2000 HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG
            Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường, trường THPT Vũng Tàu phối hợp với UBND phường 8 và trạm y tế phường 8, đã tổ chức thành công đợt tiêm vắc xin mũi 1 cho học sinh toàn trường trong 3 buổi ngày 13 và 14 tháng 11 năm 2021 vừa qua. Loại thuốc được dùng để tiêm cho HS là Pfizer, xuất xứ Mỹ.

            Dưới sự lãnh đạo chuyên nghiệp và khoa học của ban lãnh đạo nhà trường, công tác chuẩn bị cho buổi tiêm chủng đã từng bước được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ cách ngày tiêm cả tháng: từ khâu lấy ý kiến khảo sát nhu cầu của phụ huynh học sinh (PHHS), lấy thông tin chi tiết về từng học sinh (HS), gửi phiếu đăng ký tiêm cho HS, gửi phiếu lấy thông tin chữ ký người giám hộ, phiếu khai báo y tế, phiếu sàng lọc trước tiêm đến việc cập nhật thông tin chi tiết từng ngày đến từng PHHS và HS thông qua đội ngũ giáo viên chủ nhiệm (GVCN) và hệ thống tin nhắn điện tử vnedu.

         Sự chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo cũng như giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện qua từng khâu tổ chức. Học sinh được đón tại cổng trường, đo thân nhiệt, khử khuẩn và được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, liên tục với từng khu vực làm việc theo sơ đồ một chiều rất an toàn, gọn lẹ và luôn đảm bảo khoảng cách, đảm bảo 5K phòng chống dịch trong suốt 3 buổi tiêm tại trường. Nhà trường cũng đã chuẩn bị các phương án tốt nhất để xử lý các tình huống xay ra. Tuy nhiên, không có HS nào xuất hiện phản ứng phụ tại khu vực chờ sau tiêm, 100% số HS được tiêm đều an toàn, đó là tín hiệu rất đáng mừng.
           Sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, tính khoa học trong việc lên kế hoạch cũng như hiệu quả công việc cao, và tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý của đội ngũ lãnh đạo nhà trường, tất cả đã chạm tới trái tim của PHHS. Rất nhiều PHHS đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường. Ngoài sự hài lòng, PHHS của trường còn rất trân trọng tình yêu thương và sự quan tâm ,chu đáo mà thầy cô giáo trường THPT Vũng Tàu đã giành cho các em HS thông qua từng tin nhắn, từng hoạt động, từng mũi tiêm…

           

            Hai ngày tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid mũi 1 cho HS toàn trường đã thành công tốt đẹp. Đội ngũ giáo viên của trường sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin về sức khỏe HS một cách nhanh chóng và kịp thời nhất từ phía PHHS với mục đích đảm bảo sức khỏe cho các em sớm trở lại trường để học trực tiếp và PHHS sẽ không còn nỗi lo về Covid-19 khi con em mình trở lại trường học.


 

Tác giả: Thúy Nguyễn Thị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây