SINH HOẠT ĐẦU TUẦN NGÀY 18/3/2024

Thứ hai - 18/03/2024 08:10
DT

Giờ sinh hoạt chào cờ sáng này, ngày 18/3/2024, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với thành tích của tập thể nhà trường vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm học 2022-2023. Đồng thời, các em học sinh cũng có lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng Nhà giáo ưu tú – Cô Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường.
     Trong chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho 102 em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường. Tổng số có 9 em đạt giải Nhất, 19 em giải Nhì, 28 em giải Ba, 46 em giải Khuyến khích.
     Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao quà để động viên tinh thần cho các em học sinh trong đội tuyển Học sinh giỏi khối 11 tham gia kỳ thi Olympic 27/4 cấp Tỉnh sẽ diễn ra vào ngày mai 19/3/2024. Chúc các em sẽ bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đang trình diễn võ thuật, hoa cát tường và đám cưới

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang học