SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 - SINH HOẠT TẬP THỂ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950-9/1/2024)

Thứ ba - 09/01/2024 06:30
SKHK1

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được ở học kỳ I và đề ra nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024, sáng thứ Hai, ngày 8/1/2024, nhà trường đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024.
     Tham dự chương trình có sự hiện diện của quý Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể các thầy cô, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm và các em học sinh.
     Với sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên, của quý phụ huynh học sinh, sự đoàn kết phấn đấu của toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường và các em học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả về nhiều mặt.
     Tại buổi sơ kết, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến xuất sắc, Tập thể Tiên tiến và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
     Đặc biệt, niềm vui lớn đối với thầy và trò trường THPT Vũng Tàu ở học kỳ I chính là kết quả Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh khối 12 với 77 giải, trong đó có 3 giải Nhất, 13 giải Nhì, 28 giải Ba, 33 giải Khuyến Khích. Trong buổi sơ kết, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và các em học sinh đạt giải để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô cùng em.
     Những thành tích đạt được ở học kỳ I sẽ là những động lực to lớn để thầy và trò tiếp tục phấn đấu ở học kỳ II.
    Trong chương trình, tuổi trẻ trường THPT Vũng Tàu cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm ngày Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2024) để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Học sinh, Sinh viên Việt Nam.
     Xin chúc mừng thành quả của trường ta trong học kỳ I và chúc một năm mới 2024 chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 17 người, cái bục, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản